โดนล้วงในโรงหนัง

หนูเรียน ม.6 มีแฟนเป็นรุ่นพี่ชื่อพี่บาสแต่เขาอยู่มหาวิทยาลัยแล้ว เป็นครั้งแรกที่หนูมีแฟนอายุมากกว่าขนาดนี้ เคยแต่มีเด็ก ๆ ด้วยกัน อยู่ด้วยกันสองต่อสองไม่ได้เลย พี่เขาชอบกอดจูบซุกไซ้ แต่หนูก็ชอบนะคะ มันรู้สึกดีมาก แต่หนูก็ไม่เคยยอมให้พี่เขาทำมากกว่านั้นค่ะ เพราะค่อนข้างเป็นเด็กดี หนังโป๊หรืออะไรพรรค์นี้ก็ไม่กล้าดูเหมือนคนอื่นเขา

จนวันหนึ่งพี่บาสชวนหนูไปเดินห้างและดูหนังรอบเย็น ๆ หนูก็ไปค่ะ เป็นหนังเข้าโรงนานแล้วคนดูเลยไม่ค่อยเยอะ ในโรงมีแค่สิบกว่าคนเอง หนูกับพี่บาสเลือกชั้นบนสุด ซึ่งก็มีแค่เราสองคน หนังเริ่มฉายไปสักพักพี่บาสก็โอบหนูเข้าไปพิงไหล่แล้วกอด อีกมือก็จับมือหนูไว้ หนูปล่อยค่ะเพราะรู้สึกอบอุ่นดี แต่พี่บาสไม่หยุดเท่านั้น แกก้มลงมาหอมหน้าผากแล้วไซ้จมูกลงไปเรื่อย ๆ เป่าลมเข้าหูแล้วงับที่ติ่งหู หนูขนลุกไปหมด มือเขาเริ่มเลื้อยไปทั่ว หนูรีบห้ามเสียงสั่น

“ พี่บาส อย่าค่ะ นี่มันในโรงหนังนะคะ น่าเกลียด ”

พี่บาสส่งยิ้มมาให้

“ พี่ไม่ทำอะไรน่าเกลียดหรอก ขอแค่ชื่นใจนิดเดียวนะคะ ”

พูดแล้วก็ก้มลงมาประกบปากหนูไม่ให้ตั้งตัวแล้วจูบ เขาทั้งเลียริมฝีปาก ทั้งเม้ม ทั้งดูด และส่งลิ้นเข้ามาพันกับลิ้นหนูจนหนูระทวยไปหมด มือเขาเริ่มดึงเสื้อนักเรียนหนูออกจากชายกระโปรงแล้วสอดเข้าไปบีบนม หนูเริ่มรู้สึกตัวและผลักพี่บาสออก เขาผละจากจูบจริงแต่กลับก้มลงไปถลกเสื้อนักเรียนขึ้นพร้อมเสื้อในแล้วอ้าปากดูดนมหนู ลิ้นเลียหัวนมไปมา หนูเสียวมาก แต่ก็ยังยั้งตัวเองไว้

“ พี่ พี่บาส ปล่อยหนูนะคะ หยุดเถอะค่ะ ”

พี่บาสเงยหน้าขึ้นมองหนูแล้วส่งยิ้มให้ จากนั้นมือเขาสอดใต้กระโปรงและกางเกงชั้นในค่ะ แหวกเขี่ยไปที่เม็ดแตดแล้วบี้ไปมาลากขึ้นลากลง ปากก็ยังดูดนมไม่หยุด หนูหัวหมุนคว้างเลย อารมณ์นั้นยั้งไม่อยู่แล้ว ได้แต่ถ่างขาให้พี่บาสทำตามใจเลย

ขณะกำลังเพลิน ๆ พนักงานของทางโรงหนังก็เปิดประตูเดินเข้ามาพอดี หนูรีบผลักพี่บาสออกเพราะกลัวพนักงานเห็น พี่บาสปล่อยปากแต่มือยังล้วงกระโปรงหนูแถมยังสอดเข้าไปในร่องของหนูหนึ่งนิ้ว หนูสะดุ้งเพราะตกใจแต่มันก็ให้ความรู้สึกเสียวมากจริง ๆ เขาเริ่มขยับนิ้วเข้าออกในร่องหีอันคับแคบ มันดูดนิ้วของพี่บาสแน่นหนึบ ยิ่งขยับยิ่งเสียว ยิ่งเสียวพี่เขายิ่งขยับลึกขึ้น ๆ จนเข้าไปสุดนิ้ว หนูรู้สึกว่าร่องหีหนูมีน้ำเปียกๆ ออกมาแฉะไปหมด หนูเริ่มครางออกมาเบา ๆ พี่บาสประกบปากหนูดูดเลีย เร่งจังหวะนิ้วในร่องหีหนูเพิ่มขึ้น เร็วขึ้น หนูหัวหมุนคว้างเลยค่ะ รู้สึกว่าร่องตอดนิ้วพี่บาสแรงขึ้น ๆ สุดท้ายหัวหนูพร่าพรายไปหมด ตัวเกร็งกระตุก ลำคอแห้งผาก พี่บาสทั้งดูดปากทั้งหอมหนูไปทั่วใบหน้าแล้วบอกว่าชอบไหม มีความสุขหรือเปล่า หนูถามว่า นี่หนูเป็นอะไร เหมือนจะขาดใจ พี่บาสบอกว่าไม่เคยดูหนังโป๊เลยเหรอ หนูส่ายหน้า และบอกว่านี่คืออาการถึงจุดสุดยอด นิ้วยังสุขขนาดนี้ ถ้าเราเป็นของกันและกัน สอดใส่ของกันเข้าไปในตัวจะยิ่งเสียวยิ่งสุขกว่านี้ร้อยเท่าพันเท่า หนูได้แต่เขินผลักพี่แกออกไปค่ะ อยากรู้อยากลองแต่ก็ยังไม่กล้า ทุกวันนี้หนูก็ยังไม่ยอมเป็นของพี่บาส เพียงแค่ยอมให้เขาดูดเลียและใช้นิ้วเท่านั้น นี่ก็เป็นประสบการณ์โดนล้วงในโรงหนังที่หนูประทับใจมากค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *