โดนลูกเลี้ยงลงลิ้น

ฉันชื่อ พิม ปีนี้ก็อายุย่าง 36 เป็นแม่หม้ายผัวตายแต่ยังไม่มีลูก ฉันโชคดีที่ได้เจอเสี่ยวิมลเข้ามาในชีวิตขณะกำลังเคว้งคว้าง ถึงแกจะแก่คราวพ่อ อายุอานาม 60 กว่า แต่ก็เมตตาฉันมาก ประเคนทุกสิ่งอย่างที่ฉันต้องการให้อย่างเต็มที่ มีอย่างเดียวที่แกให้ไม่พอ นั่นคือเรื่องเซ็กส์ ซึ่งฉันก็พยายามเข้าใจเสี่ยให้มาก หันหน้าเข้าหาธรรมะเพื่อจะไม่ให้หมกมุ่นกับเรื่องพรรค์นี้

เสี่ยมีลูกหลายคน แต่ละคนมีครอบครัวไปหมด ยกเว้นลูกหลงคนสุดท้ายที่พึ่งอยู่ปีหนึ่ง อายุน่าจะ 19-20 ฉันก็ไม่ได้สนใจ ชื่อ วิน เขาเองก็ไม่ค่อยสนใจฉันเหมือนกัน คงเพราะนึกดูถูกว่าฉันเป็นเมียน้อยจึงไม่ค่อยให้ความเคารพ

แต่แล้ววันหนึ่งขณะที่ฉันว่ายน้ำเล่นที่สระว่ายน้ำส่วนตัวติดกับคฤหาสน์ ว่ายเสร็จรู้สึกเหนื่อยจึงมานอนอยู่บนเตียงอาบแดดแล้วเผลอหลับไป ขณะหลับก็รู้สึกแปลก ตรงกลางหว่างขามันร้อนวูบวาบยังไงชอบกล ฉันจึงลืมตาขึ้นมองแล้วเบิกตากว้างด้วยความตกใจ

คุณวิน ลูกเลี้ยงหนุ่มของฉันแหวกบิกินี่ฉันไปข้างหนึ่ง แล้วใช้มือแหวกแคมหีพร้อมกับก้มลงดูดเลียแตดฉันอย่างเอาเป็นเอาตาย มืออีกข้างสอดสองนิ้วเข้าในร่องหีฉันแล้วชักเข้าชักออก

“ คุณวิน ทำอะไรคะ หยุดเดี๋ยวนี้นะ ” ฉันตวาดเสียงสั่น คุณวินเงยหน้าขึ้นมองแล้วส่งยิ้มให้อย่างไม่สะทกสะท้าน สองนิ้วยังคงสอดเข้าออกร่องหีฉันไม่หยุด

“ ไม่ชอบเหรอครับแม่เลี้ยง ”

“ ไม่ ปล่อยฉันนะ ” ฉันพยายามดิ้นแต่คุณวินยึดสะโพกฉันไว้

“ แต่หีคุณมันไม่ได้บอกแบบนั้นนะ น้ำหีเยิ้มแฉะ แสดงว่าเงี่ยนมาก เตี่ยแก่มากแล้ว ให้ผมได้ทำหน้าที่แทนเตี่ยเถอะนะครับ ”

บอกพร้อมกับเพิ่มแรงกระแทกในร่องหีฉันเพิ่มขึ้น ก้มลงกดลิ้นเลียติ่งแตดฉันขึ้นลง พร้อมเงยหน้าขึ้นสบสายตาฉ่ำเยิ้มกับฉัน ฉันเสียวมาก และหมดความอดทน หมดความรู้ดีรู้ชั่วแล้ว

“ อ้า คุณวิน ฉันเสียว ” ฉันแอ่นโหนกหีขึ้นใส่หน้าคุณวิน

“ ผมแอบมองแม่เลี้ยงมานานแล้ว และใฝ่ฝันอยากเอาแม่เลี้ยงสักวัน เสียวไหม ชอบไหม ”

“ ชอบ เสียวมากที่สุดเลยค่ะ ”

“ อยากโดยควยผมไหม ”

“ อยากค่ะ อยาก ”

สิ้นเสียงตอบ คุณวินผละจากการเลียหีทันที แล้วถอดกางเกงขาสั้นออกจนลำควยดีดผึงออกมา ฉันตาโตด้วยความตกใจ ลำควยเด็กอายุสิบเก้าทำไมมันใหญ่โตมโหฬารขนาดนี้ ขนาดเท่า ๆ แขนเด็กก็ว่าได้ คุณวินรูดบิกินี่ฉันออกจากปลายเท้า ก่อนจับฉันให้นอนตะแคงแล้วคุณวินประกบซ้อนจากทางด้านหลัง ยกขาฉันขึ้นข้างหนึ่ง จับลำควยจ่อรูหีแล้วดันพรวดเข้ามาทั้งลำในทีเดียว ฉันสะดุ้งเฮือก เสียววาบ นึกถึงหนังโป๊ที่เคยดู ฉันเคยเห็นท่านี้แต่ไม่เคยลองทำ ไม่คิดว่ามันจะเสียดเสียวขนาดนี้ คุณวินหัวเราะหึ ๆ ก่อนเริ่มซอยควยเนิบ ๆ

“ อ้า คุณวินขา เสียว ตะ แต่.. ฉันกลัวใครจะมาเห็น ”

“ แล้วอยากให้ผมหยุดตอนนี้ไหมละ ”

คุณวินถามพร้อมกระแทกอัดลำควยเข้าร่องหีแรง ๆ หน้าขาแกร่งกระทบกับสะโพกอวบฉันดังตั้บ ๆ ยังไม่สะใจ คุณวินจับฉันลุกขึ้นคลานเข่าสี่ขาในท่าหมาบนเตียงอาบแดด ก่อนจะอัดลำควยเข้ามาไม่ยั้ง ฉันทั้งจุกทั้งเสียว แตกแล้วแตกอีกสามสี่รอบ คุณวินถึงแตกพร้อมฉันในรอบที่ห้า

จากวันนั้นฉันก็ยังทำหน้าที่ศรีภรรยาให้เสี่ยวิมลอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทั้งดูแลบ้านช่อง ออกงานออกการ และหน้าที่สำคัญ เป็นเมียให้กับลูกชายเสี่ยวิมลอย่างคุณวินด้วยค่ะ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *