ประสบการณ์เสียวแอบชักว่าวใส่หีพี่สาวตอนหลับ

เรื่องนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อตอนที่ผมเป็นเด็กครับ ตอนนั้นอายุได้ประมาณ 12 ปี ผมมีพี่สาวคนหนึ่งอายุไล่เลี่ยกันประมาณ 2 ปีครับ พี่สาวอายุ 2 ปี แต่ตัวโตเกินวัยครับ ผมเคยเห็นหีพี่สาวตอนเด็กๆที่เคยอาบน้ำด้วยกันหีพี่สาวนั้นใหญ่มาก เราสองคนแก้ผ้าอาบน้ำด้วยกัน ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรเพราะยังเด็ก แต่พอโตมาอายุได้ 10 ขวบ ผมกับพี่สาวจึงไม่ได้อาบน้ำด้วยกันครับ ผมอายุได้สิบสองปีเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนบ้าง ฝันเปียกบ่อยๆ ผมกับพี่สาวนอนห้องเดียวกันครับ แต่จะมีผ้ามากั้นไว้ วันนั้นเมื่อตอนกลางวันผมได้ไปดูหนังโป๊ที่บ้านเพื่อนมา ทำให้เสียวมากๆเงี่ยนจริงๆ

จนกระทั่งกลางคืนผมอยากจะชักว่าวมากจึงเอาควยออกมาชักว่าวอย่างเมามันส์ นึกขึ้นได้มาว่าพี่สาวนอนหลับอยู่ข้างๆผมจึงมุดมุ้งเข้าไปในมุ้งพี่สาวพี่สาวนอนหลับใส่กระโปรงนอนอยู่ ในท่านอนหงายถ่างขา ผมมีความเงี่ยนเป็นทุนอยู่แล้วครับ ตอนนี้ควยแข็งปวดหนึบๆจึงเอาควยออกมาชักว่าวไปด้วย มันเสียวได้อารมณ์มากๆผมค่อยถลกชายกระโปรงพี่สาวขึ้นไป โอ้แกไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยครับ ทำให้เห็นหีขาวๆใหญ่มากใหญ่กว่าเมื่อก่อนที่เราเป็นเคยอาบน้ำด้วยกัน ผมเห็นแล้งเงี่ยนมากถ่างขาพี่สาวออกกว้าง

จนหีสองกลีบพี่สาวนั้นอ้าออกจากกันหีไร้ขน ผมเอามือแหวกสองกลีบดูครับ เห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมาด้วย ผมควยแข็งมากอยากจะเอาควยเสียบเข้ารูหีพี่สาวจริงๆ แต่ไม่กล้าเพราะว่ากลัวพี่สาวตื่นขึ้นมาเจอ ผมขับเข้าไปใกล้ๆจัดการชักว่าวใส่ ตอนนี้ควยผมห่างจากหีพี่สาวที่อ้าซ่าไม่ถึงคืบครับ มันเสียวตื่นเต้นมาก ได้อารมณ์จริงๆ ผมจ้องมองหีพี่สาวไปด้วยชักว่าวไปด้วย ส่วนพี่สาวก็หลับไม่รู้เรื่องจริงๆครับ ผมเสียมากเลยครับ ตื่นยิ่งดูหนังโป๊เมื่อตอนกลางวันอีกครับ ผมเร่งเร็วขึ้นเรื่อยๆ น้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกแล้วผมเลยหยุดครับ

กลัวว่าเดี๋ยวน้ำแตกออกก่อน ผมอยากชักว่าวนานๆจะทำให้อยู่กับความเสียวเร้าใจนานๆด้วย  ช่วงที่ผมหยุดรูดควย ผมแหวกหีพี่สาวดูจนเห็นรูหีเล็กๆแดงๆ อยากจะถ่ายรูปเก็บไว้ดูชักว่าวจริงๆครับ แต่ตอนนั้นไม่มีมือถือที่ใช้ถ่ายรูปได้ ผมทนไม่ไหวแล้วครับเห็นรูหีแดงๆของพี่สาวมันเสียวเหลือเกิน ก็เลยชักว่าวต่ออย่างรวดเร็วถี่ยิบ จนผมรู้สึกเสียวแป๊ปออกมาน้ำเงี่ยนแตกทะลั่กพุ่งกระฉูดออกมาใส่หีพี่สาวที่หลับอย่างจนเลอะเต็มไปหมดเลยครับ พอเสร็จแล้วผมก็ดึงกระโปรงพี่สาวลงมาให้อยู่ในสภาพเดิม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *